Cách phơi giày siêu nhanh khô giữ giày luôn mới

Cách phơi giày siêu nhanh khô giữ giày luôn mới

Biên tập: singuyen
2/21/2021 7:42:32 PM
" Phơi giày là chuyện nhỏ, nhưng phơi giày đúng cách và nhanh khô để giữ giày luôn như mới thì không phải ai cũng biết, tìm hiểu cùng giayBOM nhé!"

Một câu chuyện muôn thuở rằng những đôi giày nữ khi vừa mới mua sẽ được nâng như nâng trứng, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau sẽ bị chính chủ nhân của mình vứt qua một xó không ngó ngàng đến! Việc lơ là đó dẫn đến đôi giày thể thao nữ sẽ rất nhanh hư, dễ bị ẩm mốc và tuổi thọ giảm đi trầm trọng. Cô gái à đứng đối xử với những em giày vô tội như thế, chỉ cần biết cách phơi giày đúng cách sẽ giữ cho đôi giày luôn mới và xinh đẹp rồi!!

Cách phơi giày đúng cách và nhanh khô

Bọc giày trong báo

1. Rút lót giày để ra 1 bên

Lót giày là miếng đệm bên trong giày của bạn. Lấy lót giày và lấy chúng ra khỏi giày của bạn để chúng có thể khô nhanh hơn. Giữ lót giày trong cửa sổ đầy nắng hoặc trước quạt để ngăn chúng phát triển bất kỳ mùi hoặc nấm mốc nào.

Nếu giày của bạn không có lót giày hoặc bạn không thể tháo chúng ra, thì bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, có thể mất nhiều thời gian hơn để giày của bạn khô.

2. Vò báo và đặt trong giày của bạn

Nghiền tờ báo thành những quả bóng bằng tay để chúng có thể nằm gọn trong giày của bạn. Đẩy tờ báo vào trong giày càng xa ngón chân càng tốt. Tiếp tục đóng gói giày của bạn với các tờ báo cho đến khi bạn không thể nhé gì vào bên trong nữa. Tờ báo sẽ hấp thụ độ ẩm để giúp làm khô giày của bạn.

 

 

3. Bọc bên ngoài đôi giày của bạn với nhiều tờ báo hơn.

Lớp 2-3 tờ báo và đặt 1 chiếc giày lên trên chúng. Bọc giấy báo quanh giày của bạn càng chặt càng tốt để giấy có thể hấp thụ chất lỏng. Giữ các tờ báo tại chỗ với 2-3 dây cao su để nó không bị hủy bỏ. Bọc giày khác của bạn theo cùng một cách.

 

Làm sao để giặt giày trắng không bị ố vàng sau khi giặt

Xem thêm: Top những mẫu giày sneaker nữ hot nhất 2021 

4. Tránh sử dụng những mẩu báo có phần mực đen lớn.

Mẹo: Nếu bạn lo lắng về mực báo để lại vết hoặc vết bẩn trên giày, thì bạn cũng có thể mua giấy in báo trắng từ cửa hàng.

5. Thay thế báo mỗi 2-3 giờ để hấp thụ chất lỏng nhất.

Theo thời gian, tờ báo trong và xung quanh đôi giày của bạn sẽ hấp thụ một phần độ ẩm và bắt đầu bị ướt. Sau 2-3 giờ, kiểm tra giày của bạn và tờ báo để xem chúng có khô không. Nếu tờ báo bị ướt khi chạm vào, hãy kéo tất cả ra khỏi giày của bạn và thay thế bằng giấy khô, tươi. Tiếp tục đạp xe qua giấy tờ cho đến khi giày của bạn khô.

Có thể mất vài giờ để giày của bạn khô, nhưng nếu chúng bị ướt hoàn toàn, bạn có thể phải để giày qua đêm.

 

 

Lưu ý: Trên đây là các hướng dẫn làm khô giày nhanh chóng và đúng cách. Ngoài cách phơi giày đúng cách ở trên, bạn cũng có thể phơi giày ở các nơi thoáng mát để giày khô tự nhiên

Lưu ý không phơi trực tiếp dưới ánh nắng vì có thể làm hỏng giày

Trên đây là một số hướng dẫn mà GiayBOM chia sẻ cho bạn để bạn cách phơi giày đúng cách. Để xem các bài viết khác, bạn có thể tham khảo tại Blog của GiayBOM

 

TIN TỨC KHÁC
BÌNH LUẬN
Kết nối với
SẢN PHẨM HOT
GIÀY BATA MADDEN B401 | GIÀY NỮ ĐẸP DA DẠNG MẪU MÃ TPHCM
GB Classics B401
MÃ: B401
giày thể thao nữ B771 phản quang, đôi giày bán chạy nhất tại giayBOM, giá rẻ nhất thị trường tại TP.HCM
Giày thể thao B771
MÃ: B771
Giày thể thao nữ phản quang B798 giá siêu rẻ tại TP.HCM
GB Warriors B798
MÃ: B798
Giày boot nữ B839 đẹp, cổ cao, giá siêu rẻ tại GiayBom TP.HCM
Giày Boot vải thu đông 2019 B839
MÃ: B839
Giày boot B849
MÃ: B849
BÌNH LUẬN
Kết nối với
SẢN PHẨM HOT
GB Classics B401
259,000đ / 181,300đ
Sale 30 %
Giày thể thao B771
379,000đ / 189,500đ
Sale 50 %
GB Warriors B798
399,000đ / 279,300đ
Sale 30 %
Giày Boot vải thu đông 2019 B839
375,000đ / 187,500đ
Sale 50 %